Hồng trà Mây Đại Bình
Hồng trà Mây Đại Bình được trồng ở vùng núi cao tỉnh Lâm Đồng có độ cao trên 1.650m so với mực nước biển. Được thiên nhiên ưu đãi với thời tiết lạnh, độ ẩm đặc trưng làm cho lá trà dày, chồi mềm.
Trà mang hương vị cổ điển của mật ong hoang dã, trái cây chín, hương hoa ngọt ngào với sắc nước đỏ đặc trưng.
THÀNH PHẦN:
100% búp trà tươi
CÁCH PHA TRÀ:
Có thể pha trà bằng bất kì loại ấm nào, tuy vậy dùng ấm đất nung là tốt nhất.
Dùng nước sôi tráng ấm. Cho 3 gram trà vào ấm. Cho một ít nước sôi vào ấm sau đó đổ bỏ nước tráng, thêm 250 ml nước sôi vào để pha trà. Hãm trà 3-5 phút rồi thưởng thức.
Hồng trà được pha ngon nhất ở nhiệt độ 95°C. Tùy theo khẩu vị mà có thể pha 3-5 lần nước. Lá trà nở đều cho hương vị đậm đà. Có thể pha cùng với sữa mang đến trải nghiệm đặc biệt.
BẢO QUẢN
Nơi khô ráo, thoáng mát
LỢI ÍCH
Hồng trà mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ của người thưởng trà, trong đó phải kể đến:
- Phòng ngừa ung thư
- Có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường
- Tăng cường miễn dịch
- Tăng cường chức năng não bộ và thần kinh
- Giúp giảm cân
- Có lợi cho tim mạch
- Giúp xương chắc khoẻ
- Tốt cho hệ tiêu hoá
- Giảm stress